Refresh

Comments

Two thousand a sour orange

Cách dùng thử Windows 11 phiên bản web

Mở đầu

Nhà phát triển Blue Edge đã xây dựng trang web demo Windows 11 để người dùng có thể tương tác và trải nghiệm một phần hệ điều hành mới của Microsoft, trang web tiện dụng này cho phép bạn kiểm tra sơ qua hệ điều hành Windows 11 mới của Microsoft.

Nếu cảm thấy tò mò về giao diện người dùng Windows 11 và muốn dùng thử nó trước khi tải về tập tin ISO (hiện khoảng hơn 5GB), bạn có thực hiện điều đó qua chính trình duyệt của mình.

Chi tiết

Do đây không phải là hệ điều hành Windows “thật”, mà là bản mô phỏng chạy trên trình duyệt, nên không thể hoạt động hoàn chỉnh như bản gốc. Về cơ bản, nó chỉ nhằm cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về giao diện của OS mà thôi.

Bạn có thể di chuyển chuột xung quanh màn hình và bấm vào các icon để quan sát chúng hiển thị ra sao. Hiện tại thì menu Start, trình duyệt Edge và Windows Store hoạt động khá tốt. Còn File Explorer và chú giải công cụ (Tooltips) thì vẫn đang chờ cải tiến, bổ sung thêm.

Ưu điểm chính ở đây là chúng ta không cần phải tải xuống hay cài đặt bất cứ thứ gì, mà có thể thử nghiệm ngay trên hầu hết mọi trình duyệt – bao gồm cả Safari cho các fan của Apple. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định chuẩn xác hơn về việc có nên nâng cấp hệ điều hành hay không.

Hướng dẫn

Dưới đây là danh sách những việc bạn có thể dùng thử Windows 11 của BlueEdgeTechno trên trình duyệt Web:
  • Truy cập menu Start, tính năng Tìm kiếm và Widget
  • Sử dụng Navigation bar, Windows Store và Lịch
  • Truy cập Notepad, Vscode và bảng kỹ thuật số
Như đã đề cập, trang web được trải nghiệm Windows 11 miễn phí tại win11.blueedge.me

Lưu ý rằng tùy theo lưu lượng truy cập và tốc độ mạng mà thời gian phản hồi của các thao tác sẽ khác nhau. Vì vậy, những ai sở hữu đường truyền internet nhanh sẽ thấy trải nghiệm mượt mà hơn.

Lời kết

Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận, đánh giá bên dưới nhé!

Bài viết liên quan:

Rate Articles:

Two thousand a sour orange

Post a Comment

Leave a comment by topic of the article, and check in Notifications for Me to receive email notifications when your comment is responded to.
Put URL image or Code Snippet , và Quote , then click the button you want to analyze the syntax. Copy the results of the syntax analysis and paste it into the comment field.


image quote pre code