Refresh

Comments

Two thousand a sour orange

Kaito Kid là ai mà nhiều năm liền 'dự đoán' đúng đề Văn?

Mở đầu

Kaito Kid là tên của một Fanpage chuyên dự đoán đề thi các năm. Admin của Fanpage này còn tự giới thiệu về mình là 'Trộm đề THPT Quốc gia'. Vào tối qua 6/7, fanpage này đã lên bài đăng khẳng định đề thi năm nay sẽ vào Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu.

Thông tin

Điều đáng nói là nhân vật này đã có 3 năm liên tiếp đoán trúng tác phẩm Văn học xuất hiện trong đề thi môn Văn, khiến dư luận không thể nào không hoài nghi liệu rằng đây chỉ là một sự trùng hợp hay đã xuất hiện lỗ hổng gian lận trong kỳ thi cấp quốc gia?

Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc môn thi Văn, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng có hay không chuyện đề thi môn Văn bị lộ khi trước khi buổi thi kết thúc thời gian theo quy định, nhiều trang mạng xã hội đã đưa ra nhận định về việc đề thi môn Văn năm nay sẽ trúng vào tác phẩm “Chiếc thuyền ngoài xa” của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Hình ảnh lan truyền trên mạng cho thấy liên tục 3 năm qua, Kaito Kid đã đoán trúng liên tiếp đề thi khiến netizen ngỡ ngàng Trước nghi vấn của dư luận, cách đây ít phút, tài khoản mạng xã hội tên Kaito Kid đã đăng tải nội dung giải thích: “Vài giờ qua có thông tin về việc điều tra lộ đề, nhưng lại có nhắc đến mình. Mình thấy có lẽ mọi người đã đi quá xa rồi đó. Vì mình không hề liên quan đến việc lộ đề ở đây.

Vì mình mới là sinh viên thôi và việc đoán đề mình chỉ dựa trên những tác phẩm của những năm trước đã ra thi và với tình hình học tập của mấy bạn học sinh hiện tại để đưa ra dự đoán tác phẩm có khả năng cao sẽ ra thi nhất trong THPT, chứ mình không hề liên quan đến việc lộ đề ở đây.

Vì tất cả tác phẩm mình đăng chỉ là do dự đoán của mình. Và việc đoán chính xác 3 tác phẩm liên tiếp có lẽ do mình may mắn. Như hôm qua, mình cũng phân vân sẽ chọn "Ai đã đặt tên cho dòng sông" hay "Chiếc thuyền ngoài xa" để đăng lên phỏng đoán. Nhưng vì "Ai đã đặt tên cho dòng sông" đã ra đề minh họa của năm trước rồi nên mình chọn "Chiếc thuyền ngoài xa". Nên hi vọng mọi người đừng đẩy sự việc đi quá xa, sẽ ảnh hưởng đến mình đó ạ”.

Kaito Kid đoán đề chỉ là ăn may thôi nha mọi người, nghe theo thì hên xui ạ. Cảm ơn mọi người đã đọc bài.

Lời kết

Chúc các bạn học tập và làm việc thật là vui vẻ!

Bài viết liên quan:

Rate Articles:

Two thousand a sour orange

1 comment

  1. Kaito Kid quá đỉnh.
Leave a comment by topic of the article, and check in Notifications for Me to receive email notifications when your comment is responded to.
Put URL image or Code Snippet , và Quote , then click the button you want to analyze the syntax. Copy the results of the syntax analysis and paste it into the comment field.


image quote pre code