Refresh

Comments

Two thousand a sour orange

So sánh điểm khác biệt giữa Spotify Free và Premium

Mở đầu

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc có chức năng và mục đích hoạt động tương tự như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui,... Trở thành một ứng dụng cung cấp dịch vụ âm nhạc hàng đầu, với lượng người ưa chuộng, trung thành cực cao.
Sau khi có mặt tại Việt Nam, những nhà phát triển Spotify đã đưa ra 2 lựa chọn cho người dùng đó là miễn phí và Premium.

Chi tiết

Giá cả

Nếu Spotify Free cho phép người dùng sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí thì với gói Premium, bạn sẽ phải chi trả 59.000VND/tháng. Tuy nhiên Spotify cho phép bạn có thể dùng thử gói Premium miễn phí trong vòng một tháng trước khi quyết định đăng ký.

Tính năng

Tính năng là yếu tố quan trọng khiến người nghe nhạc cân nhắc giữa 2 gói. Gói Free sẽ kèm theo khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn nghe nhạc, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của bạn. Nâng cấp lên gói Premium sẽ giúp bạn thoát khỏi phiền toái bởi những quảng cáo không mong muốn.

Ngoài ra, nếu nghe trên di động, Spotify Free sẽ tự động chuyển sang chế độ chuyển bài hát ngẫu nhiên hoặc các playlist tạo sẵn rất khó chịu, nếu dùng phiên bản Web bạn vẫn có thể nghe theo thứ tự bình thường với gói Free.

Kho nhạc

Một số bài hát không xuất hiện với gói Free. Đối với gói Premium, bạn có thể nghe bất cứ bài hát nào bạn muốn, dù là trên website hay smartphone. Một ưu điểm lớn nữa của Premium là bạn có thể download lên đến 3333 bài hát và lưu trữ vào nhiều nhất là 3 thiết bị để nghe offline.
Nghệ sĩ XTT

Chất lượng âm thanh

Spotify Free cung cấp nhạc tiêu chuẩn 96kbps hoặc 160kbps trên mobile, trên website và máy tính sẽ là 160kbps. Nếu nâng cấp lên gói Premium, bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao lên đến 320kbps.

Như vậy, nếu có khả năng và có thể thanh toán qua các hình thức Spotify hỗ trợ thì gói Premium là món quà quá tốt cho những bạn yêu âm nhạc tại Việt Nam. Trong khi mức giá tại nước ngoài lên đến 10USD/tháng, nghĩa là hơn 200.000VND/tháng.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên sử dụng gói Spotify Premium hay không!

Bài viết liên quan:

Rate Articles:

Two thousand a sour orange

Post a Comment

Leave a comment by topic of the article, and check in Notifications for Me to receive email notifications when your comment is responded to.
Put URL image or Code Snippet , và Quote , then click the button you want to analyze the syntax. Copy the results of the syntax analysis and paste it into the comment field.


image quote pre code