Refresh

Comments

Two thousand a sour orange

Camta thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu

Mở đầu

Sau một thời gian dài. Chúng tôi đưa ra quyết định sẽ thay đổi lại Logo và bộ nhận diện Camta. Điều gì đã khiến cho Camta Group phải thay đổi mời mọi người xem tiếp bài viết.
Nhấn mạnh vào một bản sắc mới mà Camta sẽ mang đến trong tương lai..

Chi tiết

Cụ thể, logo mới được thiết kế bởi Mr. Trung, cũng chính là thành viên và giám đốc điều hành Camta. Với thiết kế mới, các góc của logo đã được bo tròn mềm mại, trông giống như các biểu tượng ứng dụng của smartphone. Màu sắc mang xu hướng Cam tươi thay vì màu sắc trên Logo cũ mang một màu Cam san hô (hơi giống đỏ).
Với logo chính sẽ vẫn có 4 màu sắc lần lượt Cam - Vàng - Xanh lá - Xanh lam tương tự như logo cũ tuy nhiên đã tinh chỉnh lại tỉ lệ cũng như màu sắc hoàn toàn khác, các bạn hãy so sánh ảnh bên dưới nha.
4 màu sắc sẽ đại diện cho 4 mảng khác nhau
  • Camta - Two thousand a sour orange
  • Camta Document
  • Camta News
  • Camta Store
Những mảng này sẽ xuyên suốt quá trình hoạt động và sẽ chờ ngày được công bố ra mắt cho từng mảng hãy chờ đón chúng tôi trong một tương tai không xa. Camta rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bạn nghĩ sao về điều này khi Camta thực hiện về việc thay đổi này, hãy commet ý kiến của bạn nhé ?

theo:Camta

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình mà Camta đã đổi mới sáng tạo, thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu. Các bạn chính là món quà lớn nhất để giúp chúng tôi ngày càng phát triển, tôi yêu các bạn.

Bài viết liên quan:

Rate Articles:

Two thousand a sour orange

Post a Comment

Leave a comment by topic of the article, and check in Notifications for Me to receive email notifications when your comment is responded to.
Put URL image or Code Snippet , và Quote , then click the button you want to analyze the syntax. Copy the results of the syntax analysis and paste it into the comment field.


image quote pre code