Refresh

Comments

Two thousand a sour orange

Chúc mừng sinh nhật đại gia đình Sky !!!

10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG MANG TÊN SKY Ai có ngờ từ những ngây ngô ngày đó, từ những tấm ảnh của M-TP cùng tag tên hàng chục người bạn, từ những nhóm chat

Mở đầu

Sơn Tùng thường hay nói với fan hâm mộ của mình rằng: "Sky là bầu trời, có các bạn thì mới có Tùng, vậy nên các bạn là bầu trời của Tùng...".
Tên gọi Sky chính thức phổ biến khi Sơn Tùng M-TP quay một clip chúc mừng Giáng sinh và gọi fan là Sky.

Lời chúc

10 năm 1 chặng đường mang tên Sky

Ai có ngờ từ những ngây ngô ngày đó, từ những tấm ảnh của M-TP cùng tag tên hàng chục người bạn, từ những nhóm chat bao gồm bạn bè khắp miền. Mỗi lần Tùng xuất hiện trang cá nhân chỉ ngập tràn một hình ảnh của Sơn Tùng M-TP xuất hiện nhiều lần đến mức đếm không hết.

Những đêm thức trắng cùng nhau khi Tùng ra nhạc hay MV, rồi bắt đầu những show ca nhạc đội nắng đội mưa hàng chục giờ cùng nhau. Nhưng mọi người mải mê chẳng quan tâm mệt mỏi. Nhắc đến đây nếu ai đã trải qua rồi sẽ cảm thấy hoài niệm không có từ ngữ diễn tả hết được.
Bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng, trang cá nhân là những hình ảnh lấp lánh của bản thân, nhưng có những người bạn SKY vẫn bên cạnh nhau dẫu chúng ta có thay đổi đến đâu thật đáng trân quý.

Dù chúng ta có còn đồng hành cùng nhau nữa hay không nhưng hi vọng rằng mọi người đều sẽ thật hạnh phúc.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHÚNG TA. MÃI NHƯ NGÀY HÔM QUA.

Lời kết

Chúc đại gia đình Sky mãi như ngày hôm qua và đừng quên để lại bình luận, đánh giá bên dưới nhé!

Bài viết liên quan:

Rate Articles:

Two thousand a sour orange

Post a Comment

Leave a comment by topic of the article, and check in Notifications for Me to receive email notifications when your comment is responded to.
Put URL image or Code Snippet , và Quote , then click the button you want to analyze the syntax. Copy the results of the syntax analysis and paste it into the comment field.


image quote pre code